Mua hàng trên Amazon bạn sẽ thấy những đôi giày thể thao được đăng bán trên Amazon  luôn có sức thu hút đối với người tiêu dùng vì giá thường rẻ hơn so với trên trang chủ của nhà sản xuất. Tuy nhiên vẫn có không ít trường hợp mua phải giày fake hay chọn size giày không phù hợp với chân. Bài viết sau sẽ giúp bạn chọn mua được đôi giày chính hãng, giá tốt.

Ở Việt Nam có nhà máy Nike, Adidas những sản phẩm sản xuất ra không được bán tại Việt Nam. Những cửa hàng mua giày chính hãng thì quá ít ỏi và quá xa xôi đối với phần đông những người đam mê giày. Mới đây khi MND của Adidas ra mắt đã tạo nên một cơn sốt trong giới trẻ, những hàng dài chờ đợi từ khuya cho đến sáng để mong mua được đôi giày mình mong muốn được các bạn share nhau qua các trang mạng xã hội và nhận được nhiều lượt bình luận sôi động.

muahangtrenamazon, mua hàng trên amazon

Mua hàng trên Amazon – Vì sao nên mua giày trên Amazon

Mua hàng trên Amazon là sự lựa chọn an toàn khi bạn muốn mua giày chính hãng qua những trang thương mại điện tử lớn. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và uy tín thương hiệu từ Amazon khi Nike, Adidas và những thương hiệu nổi tiếng khác đều có những gian hàng chính hãng trên trang thương mại này.

80% hàng hóa được bày bán và sử dụng ở Mỹ là “Made in China”, “Made in Bangladesh”, “Made in Mexico”, “Made in Thailand”… và “Made in…” từ một số nước Nam Mỹ và châu Á khác. Chỉ 15-20% còn lại là sản phẩm “Made in U.S.A”. Các thương hiệu lớn sẽ tìm kiếm nơi sản xuất, gia công có chi phí nhân công, nguyên liệu và vận chuyển dễ dàng hơn nước Mỹ. Sản phẩm vẫn được đảm bảo về mặt thiết kế, chất lượng bằng những tiêu chuẩn khắc khe nhất như trong lòng nước Mỹ.

Bởi vậy, khi mua một món hàng xuất khẩu từ Mỹ hay xách tay từ Mỹ mà người tiêu dùng thấy dòng chữ “Made in China” hoặc “Made in Vietnam” thì đó cũng không phải là điều quá bất ngờ.

muahangtrenamazon, mua hàng trên amazon

Làm sao để mua hàng trên Amazon

Trước tiên bạn cần những thứ sau để mua hàng trên Amazon:

– Đăng ký tài khoản trên trang Amazon

– Ra ngân hàng làm thẻ Visa hoặc Master

– Mở tài khoản PayPal ( trực tiếp vô trang PayPal) nó là dịch vụ thanh toán uy tín với hình thức mua bán thương mại điện tử. Nên nhiều trang yêu cầu bạn phải đăng ký trên trang này.

– Vô trang Amazon đăng ký mua.

– Điền tên và địa chỉ giao hàng.

Tiếp theo để mua giày chính hãng qua Amazon ta cần tìm đến gian hàng của Nike và Adidas sau đó:

– Khi xác định được món hàng cần mua trên amazon ta xem kỹ một số thông tin về sản phẩm 

Những lưu ý về sản phẩm 

  • Lưu ý chỉ chọn những sản phẩm có rating cao và feedback tốt từ người dùng.
  • Mô tả về SP: Đây là những thông tin quan trọng của món hàng mà bạn đang quan tâm, mô tả sẽ nói về những tính năng công dụng, hướng dẫn sử dụng…
  • Giá cả SP: Giá SP ở trên đó chưa phải là giá cuối cùng nếu bạn chưa check out và điền địa chỉ US vào thì giá rồi Total Order.
  • Size giày: Tham khảo bảng quy đổi size giày để chọn được đôi giày phù hợp

Đây là hướng dẫn cho những người dùng có kinh nghiệm và điều kiện để thanh toán quốc tế, có một số thủ tục khá rắc rối như đăng ký Pay Pal, shipping hàng. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng online trên Amazon thì có thể sử dụng dịch vụ mua hộ của Buôn Hàng Mỹ, chúng tôi đảm bảo dịch vụ uy tín, an toàn và nhanh chóng đến tay khách hàng với phí vận chuyển cực kì ưu đãi. 

 

Bài viết tương tự