Mua hàng trên Ebay là trang bán hàng điện tử hàng đầu được lòng tin của đa số người tiêu dùng. Khi bạn muốn mua đồng hồ trên Ebay thì đồng hồ rolex luôn là thương hiệu đồng hồ được săn đón nhất hiện nay bởi sự uy tín và chất lượng. Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam để tìm mua một chiếc đồng hồ rolex chính hãng không phải là điều dễ dàng nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ rất dễ mua phải hàng giả hàng nhái hoặc nếu có mua tại các cửa hàng chính hãng tại Việt nam thì khách hàng phí chịu mức phí vô cùng đắt đỏ. Chính vì vậy phần lớn khách hàng đã chọn mua đồng hồ rolex trên ebay để đảm bảo chất lượng cũng như giảm thiểu chi phí.

mua hàng trên Ebay, muahangtrenEbay

Mua hàng trên Ebay – Tại sao nên mua đồng hồ rolex trên Ebay

Mua hàng trên Ebay không còn quá xa lạ đối với những tín đồ thường xuyên mua hàng MỹEbay là một trong những trang thương mại điện tử bán hàng online hàng đầu của mỹ có sức ảnh hưởng trên toàn cầu. Những mặt hàng được bán bởi ebay vô cùng chất lượng trong đó không thể không nhắc đến thương hiệu đồng hồ rolex.

Với lợi thế kho hàng lớn với những mặt hàng đồng hồ vô cùng đa dạng. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn chiếc đồng hồ rolex mình thích với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau tới từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. ebay gần như có thể đáp ứng hết được nhu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Giá cả

Mức giá cho một chiếc đồng hồ rolex chính hãng được bán trên ebay rẻ hơn rất nhiều so với những trang bán hàng khác. mặt khác nhờ vốn điều lệ lớn ebay thường xuyên đưa ra các chương trình sale off các mặt hàng đồng hồ hàng ngày, hàng tuần nên bạn có rất nhiều cơ hội mua được những chiếc đồng hồ giá rẻ hơn rất nhiều so với giá mà nhà sản xuất đưa ra.

Bạn cũng đừng quá lo lắng về mức phí vận chuyển về việt nam của 1 chiếc đồng hồ rolex. bởi trọng lượng của 1 chiếc đồng hồ chỉ từ 3-7 lạng lên mức phí vận chuyển về Việt Nam là không lớn vẫn rẻ hơn rất nhiều so với việc mua tại Việt Nam

mua hàng trên Ebay, muahangtrenEbay

Kinh nghiệm mua đồng hồ chính hãng trên Ebay

Ebay là lựa chọn hàng đầu vì hỗ trợ chuyển hàng thẳng về Việt Nam và giá đồng hồ rất rẻ. Ở Ebay, bạn không chỉ dễ dàng tìm mua các loại đồng hồ chính hãng, mà trên đó còn có rất nhiều sản phẩm độc, lạ. Giá đồng hồ trên Ebay nhìn chung rẻ hơn giá trên Amazon và số lượng các mặt hàng Đồng hồ có thể Ship về Việt Nam vô cùng nhiều.

Tuy nhiên, nhiều người bán đồng hồ trên Ebay không phải là những Đại Lý được ủy quyền. Vì vậy, hãy xem xét uy tín của người bán một cách thật cẩn thận. Hãy chọn những người bán uy tín, có nhiều điểm đánh giá tốt.

Phương thức thanh toán khi mua hàng trên Ebay

Sau khi đã lựa chọn được mẫu đồng hồ mà mình cảm thấy ưng ý nhất, bạn bắt đầu lựa chọn phương thức thanh toán cho việc mua hàng trên eBay. Hiện nay, trên eBay có các phương thức sau được ưu tiên lựa chọn: thanh toán bằng Sec, bằng Credit card, thanh toán bằng Paypal (phương thức chủ yếu).

Cuối cùng, bạn hoàn thành đơn hàng, khi đơn hàng của bạn được chấp nhận, sản phẩm trên eBay sẽ được xem là hết hạn và bạn sẽ nhận được sản phẩm dựa trên thông tin bạn cung cấp cho hệ thống.

Bài viết tương tự